Giới thiệu website

Xin chào mọi người,

Tôi tên Thanh Lam, sinh ra và lớn lên ở Bình Thuận. Năm nay tôi 35 tuổi và đã có khoảng gần 15 năm đi làm bên mảng nhân sự cho những doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp miền Trung. Và lí do tôi lập ra blog lindseygage.com này là muốn giới thiệu cho mọi người những việc làm ở trong KCN miền Trung để giúp đỡ những ai đang mong muốn tạo ra thu nhập trang trải cuộc sống.

Đất miền Trung thì chắc mọi người ai cũng biết, quanh năm lũ lụt thiên tai, cuộc sống cơ cực khiến cho việc nhiều người quyết định đi tới nơi khác làm ăn đã trở nên quá quen thuộc. Trở về quê hương sau 3 năm học Cao đẳng, chứng kiến nhiều câu chuyện đi kiếm cơm nơi đất khách quê người của nhiều bạn bè đồng trang lứa, quả thực tôi vừa thương vừa buồn. Chẳng lẽ không có cách nào để mọi người vừa có việc làm ở nơi này, vừa có thể trang trải cuộc sống hay sao?

Khoảng đầu năm 2001, tôi nộp hồ sơ và trúng tuyển vào vị trí nhân viên văn phòng cho một doanh nghiệp nước ngoài. Thời gian đầu vì chưa có kinh nghiệm nên tôi cũng chỉ làm công việc sổ sách đơn giản theo sự chỉ đạo của cấp trên. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ ngừng nghĩ về mong muốn mang công ăn việc làm tới những người đồng hương khác ở quê hương của mình. Chính điều đó là động lực để tôi xin phép cấp trên và tự ứng tuyển vào bên bộ phận tuyển dụng khi thiếu người. Con đường tuyển dụng nhân viên cho những KCN miền Trung của tôi cũng bắt đầu từ đây. Và lindseygage.com blog cũng được ra đời vào thời điểm này.

Hy vọng rằng, khi ghé thăm trang blog lindseygage.com này của tôi, mọi người dù bất kể là ai, đặc biệt là những người con miền Trung đều có thể tìm kiếm được cho mình những cơ hội để sống và làm đẹp cho chính quê hương của mình. Xin chân thành cầu chúc cho mọi người những điều tốt đẹp nhất!